Public Access to Data from Federally Funded Research: Provisions in OMB Circular A-110 - Eric A. Fischer (Congressional Research Service (CRS), 2013)
Tài liệu đề cập đến việc kết quả của các nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong việc ra quyết định chính sách của chính phủ. Trong khi các nghiên cứu thường được công bố, các chính sách tài trợ nghiên cứu truyền thống của liên bang không yêu cầu dữ liệu mà chúng dựa trên công khai có sẵn. Tuy nhiên, các chính sách này thường yêu cầu các nhà nghiên cứu chia sẻ dữ liệu và các mẫu vật lý với các nhà khoa học khác sau khi công bố nghiên cứu.