Journalists’ privilege: Overview of the law and legislation in recent congresses - Kathleen Ann Ruane (Congressional Research Service (CRS), 2011)
Báo cáo đề cập đến đặc quyền của nhà báo. Các nhà báo đã khẳng định rằng để thu thập tin tức thường cần phải đồng ý hoặc không xác định nguồn thông tin đã được phát hành hoặc phát hành chỉ một phần của sự thật được tiết lộ, hoặc cả hai. Báo cáo cũng nêu Quốc hội đã xem xét việc tạo đặc quyền của các nhà báo đối với các thủ tục tố tụng liên bang, các dự án luật thông qua đặc quyền của nhà báo đã được giới thiệu trong khóa Quốc hội lần thứ 110 và 111, tại cả Thượng viện và Hạ viện.