Government transparency and secrecy: An examination of meaning and its use in the executive branch - Wendy Ginsberg
Báo cáo này đề cập đến việc xem xét tính minh bạch và bí mật từ quan điểm về cách công chúng tiếp cận thông tin của chính phủ.