Protection of Classified Information by Congress: Practices and Proposals - Frederick M. Kaiser (Congressional Research Service (CRS), 2011)
Báo cáo đề cập đến các thông tin an ninh quốc gia được phân loại và các thông tin kiểm soát khác là mối quan tâm hàng đầu của Quốc hội và cơ quan hành pháp. Cơ quan lập pháp sử dụng các thông tin đó để hoàn thành trách nhiệm hiến pháp của mình, đặc biệt là trong việc giám sát điều hành, chiếm dụng các quỹ và lập pháp chính sách công.