Protecting Classified Information and the Rights of Criminal Defendants: The classified Information Procedures Act - Edward C. Liu (Congressional Research Service (CRS), 2012)
Báo cáo đề cập đến vấn đề một truy tố hình sự liên quan đến thông tin được phân loại có thể gây căng thẳng giữa sự quan tâm của chính phủ trong việc bảo vệ thông tin được phân loại và quyền của bị cáo hình sự đối với một phiên tòa hợp pháp.