Protection of Trade Secrets: Overview of Current Law and Legislation - Brian T. Yeh (Congressional Research Service (CRS), 2016)
Báo cáo đề cập đến bí mật thương mại và bảo vệ bí mật thương mại theo luật pháp hiện hành. Bí mật thương mại là thông tin bí mật, mang tính thương mại cung cấp cho công ty một lợi thế cạnh tranh, chẳng hạn như danh sách khách hàng, phương pháp sản xuất, chiến lược tiếp thị, thông tin giá cả và công thức hóa học.