Legal and Policy Frameworks Regulating the Behaviour of Politicians and Political Parties—Sierra Leone - Kwesi Aning (2018)
Trình bày và phân tích việc xác định sơ hở trong pháp luật về hình thành đảng chính trị và tài chính, luật pháp tố tụng, và tuân thủ các quy tắc ứng xử đảng chính trị.