Criminal Prohibitions on Leaks and Other Disclosures of Classified Defense Information - Stephen P. Mulligan (Congressional Research Service (CRS), 2017)
Báo cáo này cung cấp một bản tóm tắt các nỗ lực lập pháp trước đây để hình sự hóa việc tiết lộ trái phép thông tin được phân loại và để giải quyết khoảng trống hoặc sự mơ hồ trong các đạo luật hiện hành; đồng thời xem xét truy tố các cá nhân rò rỉ thông tin cho báo chí hoặc các tổ chức chính sách.