The Use of New Technologies in Electoral Processes (2017)
Báo cáo trình bày một hội thảo về việc sử dụng các công nghệ trong các quá trình bầu cử được tổ chức bởi tổ chức quốc tế IDEA và Hội đồng bầu cử Pháp, RECEF cùng với Ủy ban bầu cử quốc gia Cabo Verde và với sự hỗ trợ của Tổ chức quốc tế La Francophonie. Nhằm kiểm tra các xu hướng trong công nghệ mới trong thập kỷ qua và đánh giá tác động của chúng lên các quá trình bầu cử; kiểm tra các xu hướng mới nổi và các rủi ro tiềm ẩn liên quan đến công nghệ mới trong các cuộc bầu cử; và phản ánh những tiến bộ có thể có trong công nghệ bầu cử trong thập kỷ tới.