Access to Gevernment Informartion in The United Stateds: A Primer - Congressional Research Service (Congressional Research Service (CRS), 2016)
Báo cáo này là một hướng dẫn về truy cập thông tin trong chính phủ liên bang Hoa Kỳ và cung cấp danh sách các tài nguyên liên quan đến tính minh bạch, bí mật, truy cập và không tiết lộ.