Three decades of democratic transition in Africa: What are the dividends for citizens? (2017)
Trình bày về mối liên kết giữa các thể chế chính trị dân chủ (dân chủ theo thủ tục) và các giá trị và thực hành củng cố và hợp pháp hóa nó. Năng lực tổ chức và cơ sở hạ tầng của các quốc gia trong việc xây dựng và thực hiện các chính sách công nhằm hướng tới việc tiếp tục cải thiện điều kiện sống của công dân họ; Việc quản lý đa dạng và công bằng trong việc phục vụ nền dân chủ. Năng lực của các quốc gia châu Phi để đối phó với cổ tức dân chủ cho công dân của họ; Vai trò của khu vực tư nhân trong việc tạo ra nền dân chủ cho công dân châu Phi.