The Use of Open Source Technology in Elections - Michael Clouser (2014)
Cung cấp phần giới thiệu về thuật ngữ "nguồn mở" và các giấy phép của nó, và vai trò của OST đóng vai trò hoặc có thể chơi trong việc quản lý các cuộc bầu cử. Trình bày tổng quan về các mô hình kinh doanh thay thế cho OST, và thảo luận các vấn đề cần xem xét trong khi đánh giá tính khả thi của việc sử dụng OST trong bất kỳ cuộc bầu cử cụ thể nào.