Women in Parliament: Beyond Numbers - Julie Ballington (2005)
Đưa ra một cái nhìn tổng quan, phân tích và hướng dẫn, tập trung vào những trở ngại mà phụ nữ phải đối mặt khi tham gia vào nghị trường, phương tiện khắc phục chúng, các phương thức tác động và thông qua các cấu trúc lập pháp, và những trải nghiệm đa dạng và phong phú trên khắp thế giới.