Voting from Abroad - Andrew Ellis (2007)
Sổ tay trình bày các ví dụ về chi phí bỏ phiếu từ nước ngoài; ước tính sơ bộ cũng như chi phí thực tế. Hầu hết các quốc gia có quy định cho bỏ phiếu từ nước ngoài tổ chức nó thông qua các thiết lập hành chính của họ, với sự hỗ trợ của các dịch vụ thư, Bộ Ngoại giao, vv...Thảo luận tầm quan trọng của việc tham gia và xem xét tại sao một số quốc gia không cho phép bỏ phiếu từ nước ngoài, hoặc đang có kế hoạch xóa bỏ nó.