Classified information policy and Executive - Kevin R. Kosar (Congressional Research Service (CRS), 2010)
Báo cáo này cung cấp thông tin về chính sách thông tin được phân loại, còn được gọi là chính sách phân loại an ninh và chính sách thông tin phân loại an ninh quốc gia.