Does Executive Privilege Apply to the Communications of a President-elect? - Todd Garvey (Congressional Research Service (CRS), 2018)
Báo cáo đề cập đến việc liệu đặc quyền điều hành có gắn liền với truyền thông của Tổng thống đắc cử trước lễ nhậm chức hay không. Đặc quyền điều hành là một đặc quyền hiến pháp, tương đối mơ hồ bảo vệ tính bí mật truyền thông của tổng thống.