Cuộc chạy đua quyền lực trước thềm đại hội 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc - Willy Wo-Lap Lam (2017)
Giới thiệu về cuộc chạy đua quyền lực trước thềm Đại hội 19, tập trung vào những thành viên thuộc nhóm thân cận với chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong bối cảnh ông đang nỗ lực củng cố quyền lực bản thân để giữ vững vị thế "nhà lãnh đạo chủ chốt" của mình. Tiêu chí nào sẽ quyết định sự thăng tiến của các cán bộ? Và những nhân vật nào có tiềm năng sẽ được thăng chức trong kỳ Đại hội này?.