Common Questions About Federal Records and Related Agency Requirements - Wendy Ginsberg (Congressional Research Service (CRS), 2015)
Báo cáo này cung cấp giới thiệu về hồ sơ liên bang. Nó mô tả phạm vi và yêu cầu của FRA (Đạo luật hồ sơ liên bang) và các quy định liên quan.