Congressional Lawmaking: A Perspective On Secrecy and Transparency - Walter J. Oleszek (Congressional Research Service (CRS), 2011)
Báo cáo này phác thảo một thời gian ngắn sự căng thẳng lịch sử và cố hữu giữa bí mật và minh bạch trong quá trình lập pháp; tổng quan về một số vấn đề mang tính bí mật/minh bạch thường xuyên và lặp lại; xác định các giai đoạn lập pháp khác nhau;...