Disclosure of FISA Opinions - Select Legal Issues - Jared P. Cole (Congressional Research Service (CRS), 2014)
Báo cáo cho biết Quốc hội và Tổng thống Hoa Kỳ chia sẻ quyền truy cập thông tin an ninh quốc gia. Quốc hội có quyền điều chỉnh quyền truy cập vào thông tin được phân loại; tuy nhiên, Tổng thống thường đưa ra quyết định cụ thể về những thông tin cụ thể đó. Theo ý kiến và điều khoản của FISA (Đạo luật giám sát tình báo nước ngoài), hầu hết trong số đó có chứa ít nhất một số thông tin nhạy cảm liên quan đến an ninh quốc gia.