Freedom of Information Act (FOIA): Issues for the 111th Congress - Wendy R. Ginsberg (Congressional Research Service (CRS), 2010)
Báo cáo cung cấp lịch sử của FOIA (Đạo luật Tự do thông tin), thảo luận những vấn đề trong việc thực hiện trên thực tế của đạo luật này.