Federal Information Security and Data Breach Notification Laws - Gina Stevens (Congressional Research Service (CRS), 2010)
Báo cáo đề cập đến các yêu cầu thông báo bảo mật thông tin và vi phạm dữ liệu được bao gồm trong Đạo luật Bảo mật, Đạo luật Quản lý an ninh thông tin liên bang, Văn phòng Quản lý và hướng dẫn ngân sách, Đạo luật An ninh thông tin về cựu chiến binh, Đạo luật về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm sức khỏe, Đạo luật Công nghệ thông tin y tế đối với kinh tế và sức khỏe lâm sàng, Đạo luật Gramm-Leach-Bliley, Đạo luật Ủy ban thương mại liên bang và Đạo luật Báo cáo tín dụng.