Regulating political party financing - Augustine Magolowondo (2012)
Báo cáo tóm tắt các thủ tục tố tụng diễn ra tại hội nghị. Báo cáo trình bày các vấn đề chính đã được thảo luận, các câu hỏi được nêu ra và các kết luận và bài học rút ra. Trong hội nghị này, các nghiên cứu điển hình của đất nước từ Burundi, Malawi, Uganda, Ghana, Mozambique và Tanzania đã làm phong phú thêm các cuộc thảo luận. Các nghiên cứu điển hình này cũng được trình bày trong báo cáo này.