Semi-Presidentialism as Power Sharing: Constitutional reform after the Arab Spring (2014)
Báo cáo tập trung vào hình thức 'bán tổng thống' của chính phủ. Đặc điểm chính của chủ nghĩa bán tổng thống là một điều hành kép: một tổng thống được bầu trực tiếp chia sẻ quyền hành pháp với một thủ tướng và chính phủ được hưởng sự ủng hộ của một cơ quan lập pháp đại diện được bầu. Đặc điểm cơ bản của chính phủ bán tự trị này là tự chia sẻ quyền lực giữa các đảng phái chính trị khác nhau, và đưa ra một số lời hứa ngăn cản sự trở lại quyền tự trị của tổng thống ở các nước sau mùa xuân Ả Rập.