Rule of Law and Constitution Building. The Role of Regional Organizations - Sumit Bisarya (2014)
Ấn phẩm đề cao vai trò quan trọng của các tổ chức khu vực trong việc phát triển dân chủ ở khu vực của họ thông qua hỗ trợ luật pháp và xây dựng hiến pháp. Sự hỗ trợ này có nhiều hình thức tùy thuộc vào nhiệm vụ của các tổ chức và nhu cầu của khu vực. Sự đa dạng của kinh nghiệm cho phép các tổ chức khu vực có cơ hội so sánh, cộng tác và cuối cùng giúp họ thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của họ và phục vụ tốt hơn các quốc gia thành viên của họ.