The Quality of Democracies in Latin America - Leonardo Morlino (2016)
Báo cáo trình bày kết quả của hơn hai năm làm việc của một nhóm các nhà khoa học, chuyên gia và các nhà nghiên cứu xã hội quốc tế. Sáng kiến này góp phần vào phương pháp phân tích chất lượng dân chủ và đo lường tình trạng của nền dân chủ trong khu vực, xác định các yếu tố hữu ích để phân tích các lựa chọn cải cách chính trị và thể chế.