Reconciliation After Violent Conflict
Ấn phẩm được xuất bản như một phần trong công tác xây dựng dân chủ và quản lý xung đột của IDEA, được sử dụng trong đào tạo, thảo luận và hợp tác với các đồng nghiệp và các cơ quan đối tác trên khắp thế giới quan tâm đến việc giải quyết sau xung đột bạo lực.