Regional Organizations, Gender Equality and the Political Empowerment of Women (2017)
Báo cáo kiểm tra các công cụ pháp lý và chính sách hiện có ở cấp độ toàn cầu và khu vực để cung cấp phân tích có liên quan về những thành công, thách thức và cơ hội xung quanh rộng hơn vấn đề bình đẳng giới. Báo cáo được dự định để phục vụ cho các tổ chức khu vực, các tổ chức xã hội dân sự, các học viên, các chuyên gia và các học giả, cũng như cho một đối tượng chung sự quan tâm. Mục tiêu là họ sẽ học hỏi từ các phương pháp tiếp cận khu vực khác nhau để giải quyết những thách thức liên quan đến việc đạt được bình đẳng giới và tăng cường tính bền vững của trao quyền chính trị cho phụ nữ, phù hợp với SDG