Political party financing and equal participation of women in Kenyan electoral politics: a situation overview (2016)
Báo cáo đóng góp vào sự phát triển công cụ chuyển đổi tham gia chính trị của các nhà chính trị ở Colombia, Kenya và Tunisia, và truyền cảm hứng cho các đảng phái chính trị và các chính trị gia ở các nước khác cho phụ nữ và nam giới bình đẳng tham gia chính trị.