Politics Meets Policies. The Emergence of Programmatic Political Parties (2014)
Ấn phẩm phân tích các đảng chính trị có lập trình: cung cấp cho công dân sự lựa chọn có ý nghĩa đối với các chính sách bằng cách liên hệ với họ thông qua các chương trình chính trị chặt chẽ. Ấn phẩm giải thích các bên lập trình là gì, trong đó môi trường chúng có khả năng xuất hiện và cách chúng xuất hiện.