Protecting Politics. Deterring the Influence of Organized Crime on Local Democracy (2016)
Báo cáo giới thiệu một số khái niệm cơ bản về phân cấp, dân chủ địa phương và các mạng lưới bất hợp pháp để cung cấp một khung khái niệm chung; nêu một số tác động của tội phạm có tổ chức khi nó hoạt động trong bối cảnh phi tập trung, với trọng tâm là tăng mức độ tham nhũng, bạo lực và suy yếu dân chủ.