Annual Report of Congressional Research Service of the Library of Congress for Fiscal Year 2017 (Congressional Research Service (CRS), 2018)
Báo cáo thường niên năm tài chính 2014 của Hoa Kỳ: các vấn đề chính trong năm như nông nghiệp và thực phẩm; ngân sách và phân bổ; ngân hàng và tài chính; Quy trình Quốc hội,quản lý và bầu cử; giáo dục; Chính sách môi trường; đối ngoại...; sáng kiến ​​hỗ trợ lập pháp; sự tham gia của người lao động; chính sách hướng dẫn ...