Annual Report of Congressional Research Service of the Library of Congress for Fiscal Year 2016 (Congressional Research Service (CRS), 2017)
Báo cáo thường niên năm tài chính 2014 của Hoa Kỳ: các vấn đề chính trong năm như luật năng lượng toàn diện; luật Hiến pháp; luật và chính sách môi trường; cải cách quốc phòng và ủy quyền quốc phòng hành động; Chương trình bảo hiểm sức khỏe liên bang; nhập cư; quan hệ đối ngoại, quốc phòng, thương mại; chính sách xã hội trong nước; chính phủ và nền kinh tế; nguồn lực, công nghiệp và môi trường; luật pháp và công lý ...