Annual Report of Congressional Research Service of the Library of Congress for Fiscal Year 2015 (Congressional Research Service (CRS), 2016)
Báo cáo thường niên cho năm tài chính 2014 của Hoa Kỳ: các vấn đề chính trong năm như phân bổ; ngân sách, nợ, thâm hụt; pháp luật năng lượng toàn diện; giám sát quốc hội; luật Hiến pháp; thuế ...; quan hệ đối ngoại, quốc phòng, thương mại; chính sách xã hội trong nước; chính phủ và nền kinh tế; tài nguyên, công nghiệp và môi trường ...