Annual Report of Congressional Research Service of the Library of Congress for Fiscal Year 2014 (Congressional Research Service (CRS), 2015)
Báo cáo thường niên năm tài chính 2014 của Hoa Kỳ: các vấn đề lớn trong năm như ngân sách, nợ, thâm hụt, thuế, mua sắm chính phủ ...; quan hệ đối ngoại, quốc phòng, thương mại; chính sách xã hội trong nước; chính phủ và nền kinh tế; tài nguyên, công nghiệp và môi trường ...