Political Participation of Refugees. The Case of Syrian Refugees in Lebanon (2018)
Nghiên cứu vạch ra các quyền dân sự và chính trị của người tị nạn Syria ở Lebanon, các cơ hội và khó khăn khi tham gia vào đời sống chính trị của nước chủ nhà và quốc gia xuất xứ của họ thông qua các cơ chế chính thức và phi chính thức. Đây là dự án nghiên cứu về sự tham gia chính trị của người tị nạn (Bekaj và Antara 2018). Nó bao gồm việc xem xét các tài liệu có sẵn về chủ đề này, bao gồm các bài báo, tài liệu nghiên cứu và các nguồn thứ cấp khác. Các cuộc phỏng vấn cung cấp thông tin chính cũng được tiến hành với ba đại diện Lebanon và ba người Syria làm việc về các vấn đề liên quan đến sự tham gia chính trị của người tị nạn.