Political parties and natural resource governance. A practical guide for developing resource policy positions (2018)
Báo cáo xây dựng dựa trên những thành công và bài học kinh nghiệm từ quá trình phát triển vị trí ở Ghana và được mô tả qua sáu nghiên cứu điển hình của quốc gia. Báo cáo này đưa ra trường hợp các đảng chính trị phải phát triển các vị trí chính sách rõ ràng và dựa trên bằng chứng về quản trị tài nguyên. Nó cũng cung cấp lời khuyên về cách làm, bao gồm cả cách hỗ trợ chuyên gia và sử dụng các bảng thực tế của báo cáo này.