Political Participation of Refugees. The Case of Congolese Refugees in South Africa (2018)
Nghiên cứu xem xét sự tham gia chính trị của người tị nạn Congo và những người xin tị nạn cư trú ở Nam Phi, như là một phần của dự án nghiên cứu về sự tham gia chính trị của người tị nạn (Bekaj và Antara 2018). Nghiên cứu liên quan đến việc xem xét các tài liệu, dữ liệu thống kê, báo cáo truyền thông và các văn bản pháp lý. Các cuộc phỏng vấn cũng được tiến hành với người tị nạn và người xin tị nạn, cũng như đại diện của các tổ chức và chính quyền làm việc về các vấn đề ảnh hưởng đến người tị nạn và người xin tị nạn ở Nam Phi.