Political Participation of Refugees. The Case of South Sudanese and Congolese Refugees in Uganda (2018)
Nghiên cứu tập trung vào những người tị nạn và người xin tị nạn sống ở Uganda, người đã rời khỏi Cộng hòa Dân chủ Congo (DRC) hoặc Nam Sudan, như một phần của dự án nghiên cứu về sự tham gia chính trị của người tị nạn (Bekaj và Antara 2018) ). Nghiên cứu khám phá các cơ hội cho sự tham gia chính trị và công dân ở Uganda và những thách thức mà họ phải đối mặt, cũng như khả năng ảnh hưởng đến các quá trình dân chủ của các quốc gia mà họ xuất xứ.