Political Participation of Refugees. The Case of Syrian and Somali Refugees in Sweden (2018)
Nghiên cứu xem xét tài liệu và dữ liệu thứ cấp về sự tham gia chính trị của người tị nạn và xin tị nạn, là một phần của dự án nghiên cứu về cùng một vấn đề (Bekaj và Antara 2018). Ngoài ra, nghiên cứu được xây dựng dựa trên dữ liệu định tính được thu thập trong hai cuộc thảo luận nhóm tập trung, một bảng câu hỏi được trả lời bởi 65 người trả lời và 22 cuộc phỏng vấn trực tiếp từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2017.