Political Participation of Refugees. The Case of Afghan and Syrian Refugees in Germany (2018)
Nghiên cứu tập trung vào những người tìm tỵ nạn và xin tị nạn Afghanistan và Syria, là một trong những nhóm người tị nạn và xin tị nạn lớn nhất ở Đức. Khám phá những cơ hội và thách thức liên quan đến sự tham gia công dân và chính trị của họ ở Đức, những cách thức mà họ có thể tham gia vào hòa bình và xây dựng dân chủ ở nước xuất xứ. Nghiên cứu là một phần của dự án nghiên cứu về sự tham gia chính trị của người tị nạn (Bekaj và Antara 2018). Dữ liệu chính được thu thập cho nghiên cứu này liên quan đến các phương tiện chính thức và phi chính thức, có sự tham gia chính trị của người tị nạn và người xin tị nạn ở Đức và các quốc gia xuất xứ của họ.