The Integrity of Elections (2012)
Ấn phẩm tập hợp các giấy tờ được chuẩn bị cho Hội thảo liên vùng về các tổ chức khu vực và tính toàn vẹn của các cuộc bầu cử diễn ra tại Stockholm vào tháng 12 năm 2011. Các bài báo, trình bày ở đây như các chương, tập trung vào các tổ chức khu vực tham gia Đối thoại liên khu vực về dân chủ