The Policy Positioning Tool for Political Parties
Hướng dẫn này mô tả cả các bước kỹ thuật và thực tế liên quan đến việc hỗ trợ các đảng chính trị trong việc phát triển Công cụ định vị chính sách, bao gồm cả các bên khuyến khích cộng tác thiết kế công cụ và sau đó phát triển chiến lược truyền thông phù hợp để quảng cáo trong thời gian triển khai chiến dịch.