Political finance and the equal participation of women in Colombia: a situation analysis (2016)
Báo cáo đánh giá mức độ tài chính chính trị, một trở ngại đáng kể cho phụ nữ chay đua vào chính trị. Tập trung vào phân tích kinh nghiệm của Colombia, một đất nước, giống như nhiều nước Mỹ Latinh khác, tiếp tục đấu tranh với những lề lối xã hội, kinh tế và bất bình đẳng chính trị ảnh hưởng không cân xứng đến phụ nữ.