Government Formation and Removal Mechanisms (2017)
Thảo luận về các cơ chế hiến pháp mà theo đó một chính phủ được thành lập và bãi bỏ trong nền dân chủ nghị viện. Nó giải quyết các chủ đề: các khái niệm chính về quá trình hình thành và loại bỏ chính phủ trong các nền dân chủ nghị viện; thảo luận về việc liệu cơ chế của quá trình hình thành và loại bỏ của chính phủ có nên được quy định trong hiến pháp hay không và, nếu có, làm thế nào; các hình thức khác nhau của quy tắc hình thành chính phủ, bầu thủ tướng bởi Quốc hội; bổ nhiệm và bãi nhiệm các bộ trưởng (ngoại trừ thủ tướng).