Imagining the Future of Crime and Politics (2017)
Đưa ra minh họa một số xu hướng chính trị trong quản trị công nghệ có ảnh hưởng đến động lực tham nhũng, liên quan đến tội phạm có tổ chức trong 10 năm tới.Trình bày ngắn gọn các lựa chọn chính sách hiện tại để giải quyết tội phạm và tham nhũng chính trị có tổ chức, và vạch ra các khuyến nghị cho các nhà điều chỉnh chính sách trong tương lai có thể góp phần cải thiện tội phạm, phòng ngừa và giảm thiểu tham nhũng.