Inclusive Political Participation and Representation (2017)
Tập trung nghiên cứu sự tham gia của xã hội dân sự, lồng ghép giới và quốc hội ở khu vực. Ấn phẩm này không chỉ cung cấp thông tin tư tưởng cho các nhà hoạch định chính sách và các học viên, mà còn tạo điều kiện cho sự hiểu biết về bối cảnh mà các tổ chức khu vực hoạt động.