IntegriTAS Threat Assessment System: Prevention and Mitigation Guide (2018)
Hướng dẫn này cung cấp thông tin về các chiến lược phòng ngừa và giảm thiểu có thể được áp dụng để giảm ảnh hưởng quá mức của tội phạm có tổ chức về các quá trình dân chủ được xác định trong IntegriTAS. Nó bổ sung cho hai Hướng dẫn khác: Hướng dẫn quy trình IntegriTAS và Hướng dẫn các yếu tố tích hợp. Phần mềm IntegriTAS cũng đi kèm với Hướng dẫn sử dụng