Global Passport to Modern Direct Democracy
Cung cấp một số thông tin quan trọng về cách các công cụ và quy trình của nền dân chủ trực tiếp hoạt động (và không hoạt động) như là một phần của nền dân chủ đại diện hiện đại. Nó được viết cho nhiều đối tượng, bao gồm các nhà quan sát quốc tế về các quá trình sáng kiến và trưng cầu dân ý, các nhà báo, quản trị viên bầu cử và các nhà thiết kế hiến pháp.