Gender-targeted Public Funding for Political Parties (2018)
Tập trung phân tích các quy định chính thức về tài chính chính trị có thể được sử dụng như thế nào để giúp phá vỡ các rào cản đối với sự tham gia chính trị bình đẳng của phụ nữ và nam giới. Cụ thể hơn, nó tập trung vào các quy định cụ thể, trong đó việc cung cấp tài trợ công (hỗ trợ của nhà nước) cho các đảng chính trị có liên quan đến các hoạt động liên quan đến giới tính của các đảng chính trị đó. Các điều khoản của loại hình này hiện đang tồn tại ở các nước trong hầu hết các khu vực trên thế giới, và ở cả các nền dân chủ cũ và mới nổi.